Những môn thể thao trên biển cảm giác mạnh nên thử!

0
143

Được bay lượn tự do trên bầu trời, nhìn xuống đại dương xanh thẳm bao la, hay tự mình lướt băng băng trên biển đối đầu với những ngọn sóng lớn, … chắc chắn sẽ là những hoạt động giải trí mang đến cho bạn những cảm xúc bùng nổ giữa cái nóng mùa hè.

thể thao trên biển

1) Thể thao dù lượn – Parasailing:

Đối với những bạn yêu và thường xuyên du lịch biển thì chắc chắn đã quá quen thuộc với môn thể thao trên biển cảm giác mạnh này. Hầu như ở bãi biển nào cũng cũng cấp dịch vụ thể thao Parasailing, hay còn được gọi là dù bay cano.

Những chiếc dù bay là điểm nhận ra môn thể thao trên biển này – Tour Nha Trang

Không cần phải qua bất kỳ một buổi học lý thuyết nào như các môn thể thao tương tự khác, bạn cũng không cần quan tâm quá nhiều về kỹ thuật, chỉ dành ra khoảng 5 phút nghe hướng dẫn an toàn cơ bản, cách cầm dây đai ở trên không, và rồi cứ chỉ việc “A lê hấp”, bạn sẽ được một chiếc cano kéo một mạch ra biển rồi từ từ được gió làm căng dù và nâng bạn lên tít trời cao từ 45 – 50m tùy thuộc vào từng bộ dù, sức kéo cano và điều kiện thời tiết cụ thể.

Tận hưởng cảm giác mạnh với bạn đồng hạnh – Tour Du Lịch Nha Trang

Mức giá thông thường cho một suất bay Parasailing dao động từ 300.000 – 500.000đ một người. Vùng biển thường tổ chức môn thể thao trên biển này là biển Cửa Đại (Hội An), Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết, Nha Trang, …

parasailing

Dù bay từ từ để du khách kịp làm quen – Tour Nha Trang giá rẻ

2) Thăng bằng bên không – Flyboard:

Đây là môn thể thao trên biển vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, vì chi phí cho một suất chơi khá đắt đỏ khoảng 600.000 – hơn 1 triệu đồng chỉ kéo dài 10 phút. Ngoài ra, người chơi cũng đòi hỏi phải có kỹ thuật giữ thăng bằng khéo léo, nếu không bạn sẽ chẳng thể nào thực hiện được bất kỳ một động tác di chuyển nào.

flyingboard

Giữ thăng bằng là yêu cầu đầu tiên của môn thể thao trên biển này – Tour Nha Trang 2019

Ở Việt Nam, Nha Trang là nơi duy nhất có trò Fly Board này, do một nhóm các anh chàng người Anh và Nga yêu thích bộ môn thể thao cảm giác mạnh này và yêu vùng biển Nha Trang nên quyết tâm ở lại để giới thiệu với du khách.

flyboard

Trải nghiệm cảm giác mạnh với những kỹ thuật nhào lộn tuyệt đẹp – Tour Du Lịch Nha Trang tiết kiệm

Bạn chỉ cần mang một đôi giày được gắn bộ phản lực bằng sức nước, cùng một chiếc mũ bảo hộ là có thể tự do bay lượn bất cứ đâu mà bạn thích. Thậm chí bạn còn có thể từ trên cao lao xuống dưới nước, đưa người lặn sâu xuống dưới biển rồi phóng lên trời cao.

flyboarding

Và cũng rất ngầu nữa – Du Lịch Nha Trang giá rẻ

3) Dù kéo ván lướt – Wakeboarding:

Là môn thể thao trên biển còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng Wakeboarding rất phổ biến ở nước ngoài. Đây là trò chơi cảm giác mạnh khi bạn đứng trên một tấm ván trượt wakeboard và được du thuyền kéo móc trực tiếp vào ván rồi kéo đi trên mặt nước, khác với những môn thể thao lướt ván khác bạn phải năm chắc tay kéo để cano đưa bạn đi.

wakeboard nha trang

Trải nghiệm lướt sóng mới mà không mới – Tour du lịch Nha Trang 2019

Wakeboard có hình chữ nhật nhỏ và hẹp và một đôi giày được cố định trên mặt ván. Môn thể thao này vô cùng dễ chơi, không đòi hỏi dùng sức kéo quá nhiều. Chỉ cần nắm lòng vài kĩ thuật đơn giản thì ai cũng có thể chơi được.

Tha hồ bay nhảy trên biển – Tour Nha Trang mới nhất SaiGon Star

Trên đây là gợi ý của Kênh Du Lịch Việt về một số môn thể thao trên biển cảm giác mạnh. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn cho mình môn thể thao trên biển nào để thử đầu tiên?

Nếu bạn nào đang có ý định đi du lịch Nha Trang thì có thể tham khảo ngay chương trình Tour du lịch Nha Trang mới nhất của SaiGon Star Travel, chương trình Tour hấp dẫn với giá ưu đãi lên đến 30%.

Thông tin liên hệ:

  • Tòa nhà Saigon Star 1224| 31, QL 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 37 030 316
  • Hotline: 0907 422 717
  • Email: info@saigonstartravel.com

Giải Trí | Kênh Du Lịch Việt

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN