Khu điện gió Bạc Liêu tựa như Châu Âu

0
185
khu-dien-gio-bac-lieu-tua-nhu-chau-au-1

khu-dien-gio-bac-lieu-tua-nhu-chau-au-2

Central Mall Bạc Liêu -Khu phố thương gia và tổ hợp.

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe một địa danh ở vùng duyên hải đồng bằng Sông Cửu Long rồi, đó chính là tỉnh Bạc Liêu. Trước đây Bạc Liêu có 8 điểm du lịch được công nhận bao gồm: Đền thờ Bác Hồ, Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu, Quảng trường Hùng Vương, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam, Bãi biển nhân tạo – Khu du lịch Nhà Mát, Khu Quán m Phật Đài, Khách sạn Bạc Liêu, Khu Nhà Công tử Bạc Liêu.
Tuy nhiên, từ ngày 1/3 đến nay Bạc Liêu được lãnh đạo Phòng Quản lý Du Lịch cho biết hiệp hội du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long đã chính thức công nhận Khu Điện gió Bạc Liêu là điểm du lịch tiêu biểu Đồng Bằng Sông Cửu Long. Là nơi đang thu hút rất nhiều khách du lịch từ nhiều nơi kéo đến và cũng là nơi mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

khu-dien-gio-bac-lieu-tua-nhu-chau-au-1

Một góc của “cánh đồng điện gió” đẹp như mơ.

Khu điện gió hay còn được nhiều gọi là “cánh đồng điện gió” hoặc “cánh đồng quạt gió”, tọa lạc tại vùng ven biển xã Vĩnh Trạch Đông (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), cách trung tâm TP hơn 10km.
Đến đây bạn sẽ thấy một dãy trụ điện gió đứng sừng sững dọc theo cây cầu dài, được chế tạo bằng thép không gỉ, mỗi cột cao 80m, đường kính 4m, nặng trên 200 tấn, cánh quạt dài 42m được làm bằng nhựa đặc biệt để khi thời tiết xấu, cánh quạt có thể gập gọn lại để tránh hư hỏng.
Trước sự hoành tráng, khung cảnh đẹp không khác gì các cánh đồng điện gió ở Châu Âu, tới đây bạn tha hồ check in sống ảo cùng gia đình bạn bè, hít thở không khí trong lành, thả mình vào những cơn gió mát dịu như được sạc pin sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi.
Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ nhé!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN