Hãy đến làng Eguisheim của Pháp ít nhất một lần trong đời.

0
48
hay-den-lang-eguisheim-cua-phap-it-nhat-mot-lan-trong-doi-1

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch ở nước ngoài nhưng đang suy nghĩ không biết đi đâu thì mình khuyên bạn nên đến nước Pháp một lần nhé!
Như các bạn cũng đã biết, nước Pháp là nước lớn nhất Tây Âu với một khu vực lãnh hải rộng lớn. Nước Pháp nổi tiếng với nên văn hóa lâu đời, kiến trúc nguy nga, tráng lệ, pha trộn giữa nét đẹp cổ điển lãng mạn với hiện đại, phóng khoáng. Điều đặc biệt mà mình muốn chia sẻ đến các bạn là ở đây có một ngôi làng Eguisheim, đây là một trong những địa điểm lý tưởng các bạn nên đến để tham quan.

hay-den-lang-eguisheim-cua-phap-it-nhat-mot-lan-trong-doi-2

Hình ảnh bình yên của ngôi làng Eguisheim.

Tại sao ở đây lại đặc biệt đến vậy thì hãy cũng mình phá xem ở đây có gì nhé!
Thứ nhất, ở đây mật độ giao thông khá thấp, bầu không khí trong lành yên tĩnh và ẩm thực truyền thống làm cho Eguisheim trở thành một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi. Tới đây các bạn sẽ có cảm giác như đến một thế giới khác vậy, cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.
Về lịch sử, ngôi làng này được xây dựng vào năm 1257, nhưng lâu đài chính của làng thậm chí còn nhiều tuổi hơn. Công trình này được xây dựng vào năm 1220 và sẵn sàng tiếp đãi du khách đến thăm cùng với một hướng dẫn viên địa phương.

hay-den-lang-eguisheim-cua-phap-it-nhat-mot-lan-trong-doi-2

Hình ảnh về vẻ đẹp như tranh ở Pháp.

Một điểm nổi bật khác của làng là những vòi nước được xây dựng cách đây vài thế kỷ trước, trong đó có một vòi nước lâu đời nhất có tên “the Market Square”, được xây dựng vào năm 1557.
Đến đây các bạn tha hồ check in bởi những tòa nhà rực rỡ sắc màu của từng con phố nhỏ và ban công đầy hoa. Cảm nhận được mùi hương thoang thoảng, sỡ dĩ đây là trung tâm rượu vang của vùng Alsace, với 33 vườn nho và nhà máy sản xuất rượu vang.
Hơn nữa, khi đến đây các bạn đừng quên thưởng thức thử các món đặc trưng của nước bạn nhé, không những chỉ đồ ăn ngon mà bạn còn cảm thấy rất hài lòng về chất lượng phục vụ bởi lẽ con người ở đây rất thân thiện, dễ thương và vui vẻ.
Bao nhiêu đó đã đủ làm bạn nao lòng muốn sách balo lên và đi chưa nào?

Chúc các bạn có một chuyến đi thật thành công và vui vẻ nhé!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN