Giới Thiệu

0
95

Giới thiệu chung

Kênh Du Lịch Việt là một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra với mục đích cập nhật thông tin, tin tức, chia sẻ kinh nghiệm và các địa điểm du lịch trên toàn thế giới đến với cộng động người Việt Nam yêu thích du lịch. Từ đó, chúng tôi kết nối những con người có cùng đam mê và sở thích này trên khắp mảnh đất hình chữ S lại thành một gia đình, xây dựng nên một cộng đồng du lịch Việt Nam lớn mạnh, văn minh và thân thiện.

Giới thiệu Kênh Du Lịch Việt chúng tôi

Tầm nhìn và định hướng

Chúng tôi lấy các vẻ đẹp văn hóa và đời sống tinh thần của người Việt Nam làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Trước mắt, chúng tôi sẽ tập trung vào đi sâu, khai thác hết tất cả những vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” chúng ta không thể nào vươn ra biển lớn khi vẫn chưa biết rõ quê cha đất tổ của mình. Đó là điều mà nhiều bạn trẻ ngày nay vô tình không để ý đến mà chỉ quan tâm vào các nền văn hóa ngoại quốc.

Kênh Du Lịch Việt cổng thông tin du lịch hàng đầu tại VN

Tiến xa hơn bước bữa, chúng tôi sẽ tìm hiểu sang các nước châu Á đồng văn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, … Các nước châu Á nói chung là bước đệm để chúng ta vươn ra trường quốc tế. Ngày nay, chính sách du lịch của nhiều nước châu Á đã nới lỏng hơn nhiều bằng việc miễn Visa cho một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã có thể tự túc xách ba lô lên và đi một cách vô cùng tự tin nếu như trang bị cho mình thật đầy đủ kinh nghiệm du lịch, văn hóa của quốc gia mà mình đang hướng đến. Đó thực sự là một cơ hội mở cho thế hệ người Việt có thể tự do khám phá thế giới mà không còn rào cản pháp lý và sự phân chia biên giới, lãnh thổ giữa các quốc gia.

Thông tin kênh du lịch Việt

Sau cùng, khi đội ngũ của Kênh Du Lịch Việt đã lớn mạnh, chúng tôi sẽ vươn mạnh ra khắp các châu lục còn lại. Các thành viên của Kênh Du Lịch Việt từ đây sẽ có dịp trao đổi và trau dồi kiến thức du lịch nhiều hơn nữa. Khi cộng đồng đủ lớn mạnh, chúng ta thu hút bạn bè quốc tế cùng tham gia và chia sẻ nhiều hơn nữa những cuộc sống, cảm xúc của một cư dân bản địa mà chúng ta mong muốn khám phá. Đó là một cách học hỏi rất gần gũi, thân mật và cũng thật sinh động mà Kênh Du Lịch Việt mong muốn hướng đến.

Lời kết

Kênh Du Lịch Việt đang bước những bước chân đầu tiên trên con đường đưa tin tức du lịch toàn thế giới đến gần hơn với người Việt Nam. Do đó, chúng tôi sẽ không thoát khỏi sự lúng túng, sai sót trong việc phân luồng thông tin. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng ghi nhận những ý kiến góp ý từ các bạn đọc của Kênh Du Lịch để chúng tôi có thể tự hoàn thiện mình hơn.

Liên Hệ Kênh Du Lịch Việt

  • Fanpage: https://www.facebook.com/kenhdulichvietnam/
  • Email: kenhdulichviet123@gmail.com
  • Hotline: 01629503351

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN