Du lịch Quy Nhơn 1 ngày

0
14
du-lich-quy-nhon-1-ngay-6

Bạn muốn đến Quy Nhơn rực rỡ nắng vàng, yên bình và đang rất “hot” gần đây nhưng chỉ có 1 ngày và lại tiếp tục công việc và học tập. Đừng lo, Kenhdulichviet sẽ chia sẻ lịch trình du lịch Quy Nhơn 1 ngày của Saigon Star Travel đã lên lịch cụ thể, như vậy sẽ giúp bạn có được thời gian nghỉ “xả hơi” nhưng vẫn thu xếp được công việc một cách ổn thỏa nhất. Nào, hãy cùng theo dõi lịch trình dưới đây nhé.

LỊCH TRÌNH THAM QUAN DU LỊCH QUY NHƠN TRONG NGÀY

Sáng: Đường biển Kỳ Co – Hòn Khô

07h00: HDV SaiGon Star Travel đón khách tại điểm hẹn và đưa khách dùng bữa tâm sáng sau đó khởi hành tham quan:

– Đường biển Kỳ Co, nơi được ví như “Maldies của Việt Nam” – đây là một trong những bãi biển đẹp với bãi cát trắng, dài và mịn, những cơn sóng biển êm ái chính là điểm đến lý tưởng cho những bạn muốn được hòa mình vào làn nước trong xanh, tại đây quý khách tham quan, chụp ảnh, tắm biển.

du-lich-quy-nhon-1-ngay-2

Đường biển Kỳ Co 

– Sau đó, quý khách sẽ được lặn ngắm san hô ở Hòn Khô- hòn đảo này có cảnh vật hoang sơ tuyệt đẹp. Xen giữa những mỏm núi đá nhô ra biển là nhiều bãi cát phẳng mịn, quyến rũ. Ngoài ra có thể “check in” cây cầu gỗ sát vách núi nằm trong danh sách top 5 cây cầu đẹp nhất Quy Nhơn tại đây.

du-lich-quy-nhon-1-ngay

“Check in” ở cầu gỗ Hòn Khô

11h30 – 13h30: Mọi người nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng trước biển.

Chiều: Tịnh Xá Ngọc – Eo Gió – Tháp Đôi

13h30 – 14h30: HDV đưa mọi người đi tham quan Tịnh Xá Ngọc nổi tiếng với Tượng đôi Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam và chụp ảnh tại Eo Gió – nơi có con đường ven biển được ví như “đảo JeJu phiên bản Việt”.

du-lich-quy-nhon-1-ngay-3

Eo gió

14h30 – 16h00: di chuyển đến  KDL Trung Lương tham quan chụp ảnh, tại đây có quán cafe view biển đẹp hoang sơ đến lạ kì.

du-lich-quy-nhon-1-ngay-4

 KDL Trung Lương

16h00 – 16h30: Mọi người tham gia trượt cát và chụp ảnh tại đồi cát Phương Mai.

du-lich-quy-nhon-1-ngay-1

Đồi cát Phương Mai

16h30 – 17h00: Đoàn về tham quan Tháp Đôi– nơi kiến trúc Chăm còn tồn tại nguyên vẹn và khác biệt nhất trong hệ thống Tháp Chăm ở Việt Nam.

du-lich-quy-nhon-1-ngay-5

Tháp đôi

17h00: Kết thúc lịch trình, về lại Quy Nhơn.

TỐI: Quý khách đi ăn tối tại nhà hàng “cơm niêu Hội An”, sau đó quý khách tự do tham quan Quy Nhơn về đêm.

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN