Chính Sách Du Lịch

0
83

Kênh Du Lịch Việt là một trang thông tin, tin tức du lịch phi chính phủ. Vì vậy, các sản phẩn được đăng trên trang phải phục phụ mục đích chung của cộng đồng và hướng đến người dùng. Các bài viết, bình luận mang nội dung hoặc có hàm ý gây kích động thù địch, bôi nhọ, thể hiện tư tưởng, quan điểm thiên lệch về chính trị, tôn giáo, sắc tộc, dân tộc, văn hóa, … đều bị loại bỏ. Kênh Du Lịch Việt luôn hướng đến là một trang thông tin minh bạch, đoàn kết cùng chia sẻ kiến thức về lĩnh vực du lịch. Các hoạt động làm trái với những nội dung đều sẽ bị gỡ bỏ ngay lập tức.

Chính sách kênh du lịch Việt

Kênh Du Lịch Việt là một tổ chức phi lợi nhuận. Vì vậy, các thông tin mua bán, giao dịch mà không có sự thông qua của quản trị viên đều là các hành vi mang tính trục lợi cá nhân, lừa đảo. Mọi phát sinh giao dịch, môi giới bằng bất cứ loại tiền tệ nào, kể cả tiền ảo, đều sẽ bị ngăn cấm.

Kênh Du Lịch Việt có trách nhiệm bảo vệ các thành viên của mình, quản lý chặt chẽ thông tin cá nhân của thành viên, giao quyền cho các thành viên có thể kiểm soát mọi thông tin cá nhân của mình, tạo sân chơi lành mạnh, môi trường thân thiện, cung cấp đúng nội dung và thông tin hữu ích như đã xác định từ ban đầu.

Chính sách du lịch của chúng tôi

Kênh Du Lịch Việt phát triển dựa trên lợi ích chung. Mọi bài viết thông tin trên trang không tránh khỏi những thiếu sót, sai lệch thông tin ngoài ý muốn. Vì vậy, chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng những góp ý, đánh giá và bổ sung thông tin từ bạn đọc để chúng tôi có thể tự hoàn thiện bản thân mình hơn, xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức du lịch lớn mạnh như những gì các thành viên của chúng tôi đã kỳ vọng.

Kênh Du Lịch Việt mong muốn các thành viên của mình sẽ tuân thủ theo những chính sách, quy định chung mà chúng ta đã đề ra. Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ trên Kênh Du Lịch Việt, các thành viên có thể liên hệ trực tiếp với quản trị viên để được trợ giúp tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ không phải xử lý bất kỳ hành vi vi phạm nào từ phía các thành viên dù vô ý hoặc cố tình để Kênh Du Lịch Việt có thể phát triển mau chóng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa!

Xin trân trọng cảm ơn!

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN